4 hoạt động trọng yếu nhất trong tựa game đình đám trong Tân Minh Chủ

716
4 hoạt động trọng yếu trong tựa game đình đám trong Tân Minh Chủ

Tân Minh Chủ là tựa game được nhiều sự chú ý từ các game thủ về tựa game kiếm hiệp. Trong đó, có 4 hoạt động được xem là trọng yếu của tựa game này bao gồm; Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm. 

Vượt Đồng Nhân Trận – Nhận quà tặng

Trong truyền thuyết có kể, Thập bát La Hán hay Thập bát đồng nhân; là một trận pháp của 18 đại cao thủ Thiếu Lâm. Khi di chuyển linh hoạt như nước chảy; khi đứng im vững vàng như núi; đầu cuối tương ứng, không chút sơ hở… Có thuyết nói rằng, để đề phòng đệ tử Thiếu Lâm khi công phu chưa luyện thành mà đã tự ý xuống núi; bị kẻ khác đánh bại sẽ làm ô danh Thiếu Lâm; các cao tăng nơi đây đã đặt 18 người đồng trước cửa ra; đệ tử nào có thể đánh lui những người đồng này; tức là công phu đã đạt tới mức thâm hậu và có thể tự do đi xuống núi.

4 hoạt động trọng yếu nhất trong tựa game đình đám trong Tân Minh Chủ

Trong tựa game Tân Minh Chủ, các cao thủ sẽ dùng đội hình 6 tướng của mình để xông phá Boss Đồng Nhân Trận; mở vào 12h trưa hằng ngày. Mỗi 70s sẽ được phép xông trận một lần hoặc có thể sử dụng KNB để xông trận liên tục. Người chơi khi đạt thứ hạng cao hoặc trở thành người kết liễu Đồng Nhân sẽ nhận thưởng cực lớn và có giá trị; bao gồm Kim Nguyên Bảo, Ngân Lượng, Tàn Hồn Bính/Ất/Giáp Cấp; số lượng vật phẩm nhận phụ thuộc vào thứ hạng đạt được.

Khó khăn khi vượt qua Đồng Nhân Trận

Đặc biệt, khi đã trở thành người kết liễu Boss Đồng Nhân, các cao thủ sẽ nhận được 300 KNB; 200K Ngân Lượng và 5 Tàn Hồn Giáp Cáp (đạt đủ số lượng sẽ dùng để chiêu mộ đệ tử cấp Giáp). Đương nhiên Boss Đồng Nhân trong Tân Minh Chủ không dễ để tiêu diệt; các game thủ cần sắp xếp đội hình hợp lý và ưu tiên các vị trí mạnh về sát thương 1 mục tiêu, đơn cử như Phong Thanh Dương.

Hắc Mộc Nhai

Trong bộ truyện kiếm hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ kinh điển của nhà văn Kim Dung; Hắc Mộc Nhai được biết đến là nơi bản địa của Nhật Nguyệt Thần Giáo; bất cứ ai lỡ bước vào nơi đây thì không bao giờ có con đường sống sót mà trở về. Nơi này cũng nổi tiếng với trận đánh hợp lực giữa các nhân vật Lệnh Hồ Xung, Hứa Vấn Thiên; Nhậm Ngã Hành và Nhậm Doanh Doanh hòng lật đổ sự thống trị tàn bạo của Đông Phương Bất Bại.

4 hoạt động trọng yếu nhất trong tựa game Tân Minh Chủ

Có thử lửa mới biết đội hình nào là mạnh và xứng đáng là ngôi vô địch. Trong Tân Minh Chủ, game thủ sẽ được trải qua màn “leo tháp” Hắc Mộc Nhai để đi tìm những đối thủ xứng tầm với mình; vượt qua hàng loạt cao thủ võ lâm đứng trấn áp ở mỗi tầng để độc bá thiên hạ. Mỗi tầng là 1 thử thách khác nhau; đôi khi cần phải vận dụng những vị tướng “dị” mới mong khắc chế được.

Lịch trình các phe của tựa game

Ngoài tầng tháp thường, mỗi phe phái sẽ có 1 loại tháp đặc biệt riêng, mở theo ngày:

– Tà phái: Thứ 2, 5

– Trung lập: Thứ 3, 6

– Chính phái: Thứ 4, 7

– Chủ Nhật mở cả 3 cửa ải

4 hoạt động trọng yếu nhất trong tựa game đình đám Tân Minh Chủ

Khi mở cửa trận đấu sẽ ngẫu nhiên thêm 1 thuộc tính: Ngoại công, Nội công, Thân pháp và chỉ đệ tử thuộc thế lực của cửa ải đó; hoặc đúng thuộc tính ngẫu nhiên đó mới được đi qua cửa để vào thi đấu. Vượt ải mỗi tầng sẽ nhận thưởng gồm: Kim Nguyên Bảo (KNB), Hồn Thạch, Tàn Hồn Bính, vượt càng nhiều ải quà càng nhiều. Tầng tháp Hắc Mộc Nhai là một thử thách rất lớn đối với các game thủ Tân Minh Chủ vì tính thiên biến vạn hóa của nó; đòi hỏi xoay đội hình linh hoạt và tận dụng tốt các yếu tố gia tăng sức mạnh như đệ tử trợ chiến hay Hộ Pháp Đường.

Huyết Chiến Tương Dương

Thành Tương Dương sẽ liên tục bị tấn công từ nhiều phía; nhiệm vụ của những người chơi là chống lại các đợt tấn công đó của kẻ địch. Mỗi đợt tấn công của địch có 3 sự lựa chọn cho người chơi: Dễ, Trung bình, Khó, đánh thắng kẻ địch sẽ nhận được lượng xu tương ứng; thua phải dừng lại. Mỗi ngày có 3 lượt thử để phòng thủ; mỗi lần vượt qua 3 lượt sẽ có 1 trạm nghỉ để đổi xu tăng chỉ số, tiếp tục chiến đấu.

4 hoạt động trọng yếu nhất trong tựa game đình đám trong Tân Minh Chủ

Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước giờ G – Ảnh 6.

Ở hoạt động này, càng phòng thủ được nhiều đợt thì phần thưởng càng cao. Qua được càng nhiều đợt, phần thưởng càng cao.

Những vật phẩm nhận được

– Từ hạng 1-50 sẽ nhận được vật phẩm gồm:

Thần Châm: Vật phẩm để đả thông kinh mạch cho đệ tử (Đây là vật phẩm quan trọng nhưng cũng cực khó kiếm được nên hoạt động này rất có lợi trong việc nâng Kinh mạch của đệ tử đó ạ)

Tàn Hồn Bính Cấp: Cần tìm đủ 60 mảnh để chiêu mộ đệ tử Bính cấp (Thu thập càng nhiều, càng tha hồ chiêu mộ đệ tử mới)

– Ngoài ra còn có thưởng cá nhân gồm: 50 Kim Nguyên Bảo (KNB), 31.3k Xu, Tàn Hồn Bính Cấp x20, Hồn Thạch (số lượng Hồn Thạch nhận được = số ải dã vượt x2)

Hoạt động Huyết Chiến Tương Dương với 3 cấp độ khó, tha hồ “thử lửa” đội hình

Hoa Sơn Luận Kiếm

Hoa Sơn luận kiếm là một sự kiện đặc biệt trong võ lâm đương thời. Trong đó những cao thủ có tiếng tăm nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn; thi thố võ nghệ. Năm người mạnh nhất sẽ được gọi là Thiên Hạ Ngũ Tuyệt. Trong thời đại Xạ Điêu tam bộ khúc, có tổng cộng ba lần Hoa Sơn Luận Kiếm.

4 hoạt động trọng yếu nhất trong game Tân Minh Chủ

Trong Tân Minh Chủ, Hoa Sơn Luận Kiếm là hoạt động quy tụ toàn bộ cao thủ võ lâm, đưa ra những đội hình mạnh nhất của mình để cùng nhau thi thố so kèo. Quà tặng dành cho các mốc Danh Vọng sẽ là lượng KNB cực hậu hĩnh, đặc biệt ở rank Tông Sư, con số này lên đến 700 KNB kèm 180 Tàn Hồn Ất Cấp.

Trên hết, đứng đầu bảng Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ là trải nghiệm đỉnh cao mà ai ai cũng thèm khát trong Tân Minh Chủ. Tiêu Phong, Đoàn Dự, Độc Cô Cầu Bại… ai sẽ là nhân vật bạn tin tưởng để tạo nên đội hình vô địch thiên hạ? Cùng chờ đón Tân Minh Chủ chính thức ra mắt ngày 3/2 và so trình chiến thuật, loạn đả võ lâm.

Tìm hiểu những thông tin thú vị về những tựa game mobile hấp dẫn nhất hiện nay. Chúc bạn có những phút giây thư giãn nhất.

Trích nguồn từ gamek

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.