Cập nhật 6 ứng dụng hình nền đẹp cho iPhone, iPad 2021

773

Hình nền điện thoại là yếu tố đầu tiên mà ai cũng để ý khi mở điện thoại; do đó, luôn được chú ý và quan tâm đặc biệt. Lựa chọn hình nền đẹp, chất lượng cao là mong muốn của tất cả mọi người. Ngoài việc sử dụng các hình nền điện thoại là ảnh của bản thân; thì đa số người dùng hiện nay lựa chọn hình nền đẹp trên các ứng dụng. Bài viết sau đây của Ifu.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn 6 ứng dụng hình nền đẹp cho iPhone, iPad hãy cùng theo dõi nhé!

Ứng dụng hình nền Vellum Wallpapers

Nếu đã dùng iPhone thì người dùng không nên bỏ qua Vellum Wallpapers, một trong những ứng dụng cung cấp hình nền cho điện thoại iPhone chất lượng cao, tốt.

Tại Vellum Wallpapers cập nhập hàng trăm tấm ảnh đẹp xuất sắc từ nhiều nghệ sĩ và các nhà thiết kế khác nhau; được sắp xếp theo từng bộ sưu tập, rất gọn gàng. Không những vậy, mỗi bức ảnh trong ứng dụng đều mô tả cho người dùng biết; tại sao nên lựa chọn và có nhiều cách lựa chọn khác nhau. Cho dù bạn có khó tính đến đâu thì chắc chắn; bạn vẫn sẽ ấn tượng với từng tấm hình mà Vellum Wallpapers đưa ra.

Ứng dụng Vellum wallpapers đem đến hình nền đẹp cho iPhone

Ngoài ra, phần mềm Vellum còn tích tụ những công cụ chỉnh sửa hình ảnh theo ý thích của người dùng; phù hợp với màn hình điện thoại. Ngoài ra, chức năng Daily Wallpaper còn giúp mang đến những tấm hình mới hàng ngày.

Hình nền đẹp cho iPhone qua ứng dụng WLPPR

WLPPR là ứng dụng hình nền cho iPhone cung cấp những hình ảnh liên quan đến khoa học.

Với WLPPR bạn sẽ dễ dàng có được những bộ sưu tập hình nền chất lượng cao về vũ trụ và các hành tinh. WLPPR giúp thu thập hình ảnh vệ tinh từ những nguồn đa dạng khác nhau và cũng cung cấp đầy đủ thông tin. Mỗi bức ảnh đều cung cấp những thông tin liên quan rõ ràng về địa điểm và vật thể; bạn còn có đường link dẫn tới nguồn ảnh gốc.

Ứng dụng Everpix

Everpix là sự lựa chọn dành cho các vị khách khó chiều nhất; yêu thích những tấm hình đẹp và chất lượng HD 4K, Retina.

Everpix ứng dụng hình nền chất lượng cao, đẹp cho iPhone

Mỗi dịp khác nhau, mọi thời điểm khác nhau; Everpix đều có những bộ sưu tập hàng ngàn hình nền HD phục vụ tốt nhất cho gu thẩm mỹ của mọi người. Bạn có thể tìm hình trong bộ sưu tập theo thể loại hoặc chủ đề; bấm vào một hình để xem nó hiện lên trên màn hình của thiết bị như thế nào. Mỗi ngày, hình nền điện thoại đều được thêm vào ứng dụng  Everpix; vì vậy, bạn dễ dàng tìm được nhiều hình ảnh đẹp ngay trong ứng dụng.

Ứng dụng Papers.co

Papers.co là một ứng dụng hình nền nhanh và dễ sử dụng.

Màn hình chính Papers.co hiển thị tất cả các hình nền, từ mới nhất đến cũ nhất; bạn có thể kéo mãi mà chưa không thấy điểm dừng. Nếu muốn tìm một hình nền nào đó, kéo nhẹ thanh công cụ và chọn trong những danh mục khổng lồ. Ứng dụng cho phép tìm kiếm theo chủ đề hoặc sở thích.

Bạn có thể xem từng hình ảnh hiển thị như nào trên màn hình chính hoặc màn hình khóa sau một vài bước. Nếu thích ảnh đó, chỉ cần lưu vào thư viện ảnh hoặc chia sẻ với người khác. Bạn cũng có thể đánh dấu ảnh ưa thích để xem lại sau.

Ứng dụng Walli

Đây là ứng dụng hình nền iPhone dành cho những người thích những bức ảnh độc đáo từ các nghệ sĩ.

Wall ứng dụng hình nền đẹp từ các họa sĩ tài hoa

 

Walli được nhận xét là ứng dụng chứa nhiều hình nền sáng tạo; là nơi các nghệ sĩ hàng đầu chia sẻ và kiếm lợi nhuận nhờ sự quan tâm từ người dùng. Mọi bức ảnh mà bạn tìm thấy trên Walli sẽ không bị nhái lại trên các ứng dụng hay trang web khác. Vì vậy, muốn hình nền điện thoại của mình trở nên độc nhất, hãy sử dụng Walli.

Các biên tập viên của Walli đã tự tay chọn nghệ sĩ họ muốn hợp tác; vì vậy, độ tin tưởng và tính chân thật gần như là tuyệt đối. Mỗi nghệ sĩ đều có một trang profile riêng để người dùng có thể thấy được hết những tác phẩm của họ hợp tác với Walli; thậm chí còn theo dõi họ trên các trang mạng xã hội.

Ứng dụng hình nền Zedge

Nếu muốn có hình nền theo phong cách tự do nhất có thể, hãy đến với ứng dụng Zedge.

Zedge có hàng ngàn bức ảnh chất lượng HD được tối ưu hóa cho màn hình các thiết bị iOS. Bạn có thể tìm kiếm trong loạt danh mục, chủ đề hay kể cả gõ tìm kiếm một chi tiết đặc biệt. Bộ sưu tập của Zedge bao gồm tất cả các chuyên mục như truyền cảm hứng; phong cảnh, vũ trụ, thiên nhiên, anime, hoạt hình, truyện tranh, phim ảnh, âm nhạc,…

Nếu tìm thấy bức ảnh mình thích, bấm vào ảnh đó để xem hiển thị trên màn hình chính hoặc màn hình khóa và lưu ảnh xuống thiết bị ngay lập tức.

Nguồn: quantrimang.com

Châu Sen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *