Chi tiết những lỗi thường gặp ở iPhone 12 mà bạn nên biết

955
Những lỗi thường gặp ở iPhone 12 mà người dùng nên biết

Mặc dù iPhone 12 mới ra mắt, tuy nhiên, đây cũng là chiếc điện thoại chưa thật sự hoàn hảo; còn mắc phải một số vấn đề riêng. Nếu đang sở hữu cho mình chiếc iPhone 12 hay có ý định sắp mua chúng; thì bạn không nên bỏ qua những chia sẻ chi tiết về các lỗi thường gặp ở iPhone 12 ngay sau bài viết dưới đây.

Tính năng mới nhất ở iPhone 12

Ngày 13/10/2020 Apple chính thức cho ra mắt, bao gồm 4 mẫu: iPhone 12 Mini; iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Promax – đây là chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến giờ.

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 12 là thế hệ mới nhất; là top những smartphone tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, iPhone 12 còn được sản xuất từ iOS 14 là hệ điều hành mới nhất với nhiều tính năng vượt trội được cải thiện tốt nhất.

Những tính năng mới nhất của iPhone 12 cho người dùng

Mặc dù là phiên bản mới nhất nhưng dòng máy nào cũng chứa những hạn chế nhất định; và iPhone 12 cũng vậy. Cho đến thời điểm hiện nay, rất nhiều người dùng iPhone 12 đã báo về rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng, tiêu biểu như hao pin, máy nóng, một vài kích hoạt có vấn đề.

Ngoài ra, iPhone 12 cũng xuất hiện rất nhiều lỗi, tuy các lỗi này không xuất hiện đồng loạt ở tất cả các dòng máy, nhưng cũng là vấn đề bất cập mà bạn cần phải lưu tâm.

Những lỗi thường gặp ở iPhone 12

Dưới đây là những lỗi thường gặp ở iPhone 12 thường gặp mà bạn nên biết; và cập nhập để cải thiện tốt nhất cho điện thoại của mình.

1. Nhiều người dùng iPhone 12 thường gặp phải vấn đề với mic khi sử dụng trên các ứng dụng gọi video.

2. Tình trạng iPhone 12 bị mất sóng di động hoặc tín hiệu kém cũng là vấn đề được người dùng của nhà mạng Verizon, AT&T và một vài nhà mạng khác ở Mỹ báo cáo.

iPhone 12 bị mất sóng - lỗi thường gặp ở nhiều người

3. Các video được quay bằng iPhone 12 khi chia sẻ lên Instagram, Snapchat hay các nền tảng khác thì gặp vấn đề bị dư sáng, hình bị lóa khi xem trên những ứng dụng này. Tuy nhiên, khi xem trên ứng dụng Photos của máy thì lại trở về bình thường.

4. Một số người dùng iPhone 12 cho biết tốc độ truy cập wifi chậm và không ổn định. Apple chưa có phản hồi nào về vấn đề này.

5. Apple đã nhận thức được vấn đề về sạc không dây trên series iPhone 12 nên đã bắt tay vào làm việc để giải quyết vấn đề này trên bản cập nhật iOS 14.3.

XEM THÊM: [Hướng dẫn tất tần tật cách dùng iPhone không cần đến nút Home]

Nhiều bất cập khiến người dùng khó chịu

6. Một số người dùng iPhone 12 ProMax cũng gặp vài vấn đề khi chụp ảnh hoặc quay video bao gồm lấy nét không ổn định, xuất hiện một số đường kẻ dọc trên màn hình gây khó chịu.

7. Người dùng iPhone 12 của mạng Verizon cũng thường báo cáo bị gặp lỗi “Call failed” khi gọi điện thoại.

8. Nhiều người dùng iPhone 12 cho rằng khoảng cách giữa màn hình và khung của thiết bị lớn hơn bình thường; vì vậy, rất dễ lọt bụi vào bên trong khoảng trống đó.

Khoảng cách giữa mà hình và khung khá xa nên dễ khiến cho bụi bám vào

9. Một số người dùng iPhone 12 chắc chắn rằng video được quay trên thiết bị của họ bị gửi dạng hộp màu xanh lam trên iMessage. Hiện tại, đây vẫn chưa rõ là tính năng hay lỗi, không biết bản cập nhật iOS tiếp theo có thể khắc phục vấn đề này không.

Bạn đã sử dụng iPhone 12 chưa? Nếu đang sử dụng và gặp phải vấn đề gì khi trải nghiệm thì hãy chia sẻ với chúng tôi để cho mọi người cùng biết nhé!

Nguồn: quantrimang.com

Châu Sen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *