Danh sách các trang web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

1,199
Danh sách các trang web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới 4

Đây là kết quả của Alexa và các dịch vụ thống kê; phân tích khác dựa trên tổng lượng truy cập chỉ ra danh sách các trang web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Google

Bất cứ khi nào bạn cần tìm kiếm thông tin về bất kỳ thông tin nào, Google luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Có hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày và 1,2 nghìn tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi năm, tương đương hơn 40.000 lượt tìm kiếm mỗi giây. Không còn nghi ngờ gì nữa, công cụ tìm kiếm Google là trang web phổ biến nhất trên Internet hiện nay.

YouTube

YouTube là trang web chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới, mỗi phút có hơn 300 video được tải lên YouTube và gần 5 tỷ video được xem mỗi ngày. Với nền tảng chia sẻ video này, người dùng cũng có thể trở thành đối tác của YouTube và kiếm tiền từ các sản phẩm video của họ.

Danh sách các trang web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Facebook

Việc Facebook đứng thứ ba trong danh sách các trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới không có gì đáng ngạc nhiên. Bởi vì Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, hơn 1,4 tỷ người dùng tích cực trên toàn thế giới truy cập Facebook mỗi ngày. Lượng người dùng mạng xã hội này vẫn đang tăng lên từng phút.

Baidu

Baidu là công cụ tìm kiếm lớn nhất bằng tiếng Trung, ở đất nước tỷ dân này, 90% người dùng Internet sử dụng nó mỗi ngày. Mặc dù là trang web phổ biến thứ tư trên thế giới, nhưng chỉ có 1% lưu lượng truy cập của Baidu đến từ Hoa Kỳ.

Wikipedia

Wikipedia là một trang lưu trữ tài liệu mở, chứa hàng nghìn thông tin từ nhiều lĩnh vực công nghệ, khoa học và xã hội. Tại Hoa Kỳ, Wikipedia xếp hạng thứ sáu vào năm 2019.

Danh sách các trang web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới 1

QQ

QQ.com là một dịch vụ nhắn tin ở Trung Quốc cho phép người dùng viết blog; gửi ảnh; nhật ký; xem video và nghe nhạc. Tại Trung Quốc, hơn 800 triệu dịch vụ QQ được sử dụng mỗi tháng. Thậm chí, QQ.com còn là dịch vụ nhắn tin có lượng người dùng trực tuyến đồng thời lớn nhất và hơn 210 triệu người dùng đồng thời. Nằm trong top 10 trang web phổ biến nhất thế giới năm 2019; QQ.com xếp thứ sáu; nhưng xếp thứ hai ở Trung Quốc; mạng xã hội.

Taobao

Taobao có hơn một tỷ sản phẩm trên thị trường và là trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Tại đây, người dùng có thể mua bán quần áo và các sản phẩm điện tử ở mọi lứa tuổi. Nó không chỉ đứng thứ bảy trên toàn cầu mà còn đứng thứ ba về số lượt truy cập ở Trung Quốc.

Danh sách các trang web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới 2

Yahoo

Trước đây, Yahoo từng là cổng thông tin và công cụ tìm kiếm nổi tiếng; uy tín; chất lượng cao; sánh ngang với Google. Nhưng sau một loạt vụ bê bối và đổi mới Internet; Yahoo hiện đứng thứ tám trong số mười trang web phổ biến nhất thế giới năm 2019; với lượng truy cập trung bình hàng tháng khoảng 700 triệu.

TMall

Tmall thuộc Tập đoàn Alibaba và là một trang web bán lẻ trực tuyến tại Trung Quốc. Tmall có 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và là trang web thương mại điện tử lớn thứ hai trên thế giới.

Amazon

Trên trang web Amazon.com, người dùng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau như sách; phim; sản phẩm điện tử; đồ chơi… Amazon bán hơn 600 triệu sản phẩm; và là trang mua sắm số một tại Hoa Kỳ. Trên toàn cầu, Amazon đã “mở rộng ra 11 thị trường” và bán được 3 tỷ sản phẩm. Xếp hạng thứ mười trong mười trang web phổ biến nhất thế giới năm 2019; nhưng Amazon là trang được truy cập nhiều thứ ba ở Hoa Kỳ.

Trích dẫn từ quantrimang.com

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *