Gamer lần lượt quay lại với tựa game đình đám Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

593
Gamer lần lượt quay lại với tựa game đình đám Thục Sơn Kỳ Hiệp

Hiện nay, trong giới game người ta thường nói gamer nơi khác thì lần lượt bỏ đi, còn gamer Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì trở về. Đó cũng là mình chứng cho sự quay lại đầy ngoạn mục của tựa game này. Đây được xem là một trong những hậu duệ sáng nhất của dòng game nhập vai. Thục Sơn 4D kể từ khi mới ra mắt đến nay đã quy tụ hàng ngàn nhân sĩ giang hồ tề tựu và trải nghiệm, ai cũng hân hoan khúc ca khải hoàn, cùng giương lá cờ hiệp nghĩa với khát khao chinh phạt cả võ lâm.

Gamer lần lượt quay lại với tựa game đình đám Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nội dung Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Kể từ những ngày đầu lăn xả trên chiến trường, trải qua trăm ngàn khổ luyện tu dưỡng cho đến nay. Các anh hùng hảo hán đã dần trở nên mạnh hơn, giỏi giang, cứng cáp hơn. Những con Boss đầu tiên đã bị tiêu diệt, những trận Công Thành Chiến đầu tiên đã diễn ra, những cặp đôi đầu tiên đã thành duyên; mỹ nữ liên tục xuất hiện và càng không thể không kể đến các cao thủ công lực phi phàm cũng đã dần lộ diện.

Gamer lần lượt quay lại với tựa game đình đám Thục Sơn Kỳ Hiệp

Cái chất nhập vai kinh điển đã tạo nên một cộng đồng Thục Sơn 4D chất lượng như thế nào; có lẽ sự thành công của các buổi offline Bắc Nam trong năm 2 năm 2019 – 2020 đã là câu trả lời rõ mồn một. Không chỉ là cảnh tượng đông đến vỡ trận; sự xuất hiện của hàng loạt đại gia làng game Việt hay mức đấu giá kinh thiên động địa; sự thành công của buổi offline thể hiện nhiều nhất ở cái cách cộng đồng háo hức; tay bắt mặt mừng gặp nhau, vỗ tay cười to sảng khoái và đôi mắt sáng rực đầy đam mê trong suốt 4 tiếng chương trình.

Sự độc tôn của tựa game này

Cho tới nay, dù đã trải qua 2 năm phát triển cũng như có rất nhiều tựa game mới ra mắt nhưng Thục Sơn 4D (tiền thân là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile); vẫn vững vàng trước cơn bão võ lâm và sự vần vũ của thị trường game trong nước. Về cộng đồng game, các game thủ Thục Sơn đã sớm coi nhau như anh em một nhà họ cũng nhau chiến đấu; cùng nhau trải qua những nâng cấp và các cấp bậc trong game; chém gió thâu đêm suốt sáng, có drama cùng hít mà có biến căng thì cùng hóng. Vệ nội tại sản phẩm, lộ trình phát triển của game vẫn luôn được cả NPH SohaGame lẫn NSX YCGame tâm huyết xây dựng; đổi mới, hoàn thiện sản phẩm qua mỗi bản mini update hàng tuần, đặt trải nghiệm người chơi lên hàng đầu.

Những nâng cấp của Thục Sơn 4D

Tất cả cho thấy cái tầm của một con game bom tấn đi cùng với thời đại; cái tâm của một NPH lớn và chất của một cộng đồng gắn kết tuyệt vời; đến mức mà ngay cả các tờ báo game lớn bậc nhất Trung Quốc cũng phải gật gù khen ngợi; gián tiếp đưa Việt Nam lên một nấc thang mới trên bản đồ game thế giới; và trở thành một thị trường “đáng tin tưởng” đối với các Dev game của đất nước tỷ dân.

Gamer quay lại với tựa game đình đám Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nói đâu xa, chỉ cần nhìn vào những khung cảnh đông nghìn nghịt đông đúc; chen chúc và lúc nhúc của Thục Sơn 4D trong khuôn khổ giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang là đủ hiểu. Những cái tên sừng sỏ suốt chiều dài 2 năm phát triển của Thục Sơn hội tụ; lão làng lâu lăm; Đương kim Vô địch hay tân binh quái vật cũng đều góp mặt; hứa hẹn tạo nên một vòng chung kết sôi động và khốc liệt.

Những trận công thành, những lần săn Boss dù thắng hay thua, người này tuyển chồng; người kia tuyển vợ, đập đồ lên hay liên hoàn xịt… mỗi ngày có hàng trăm topic như thế được đăng tải trong group cộng đồng Thục Sơn 4D. Thoạt nghe tưởng như không có gì đáng kể nhưng nếu nhìn rộng ra và bao quát thì “một khối đoàn kết” mà hiện tại Thục Sơn có chính là kết quả của một quá trình “sẻ chia những điều nhỏ nhặt” như thế. Một tựa game mà game thủ có hứng đăng bài; có gì cũng muốn khoe lên cho anh em cùng xem ấy mới thực sự thành công.

Gamer lần lượt quay lại với tựa game Thục Sơn Kỳ Hiệp

Sự quay trở lại đầy ngoạn mục

Gamer nơi khác có thể “bỏ đi”, gamer Thục Sơn 4D lại “trở về”. Họ biết, họ hiểu rằng chỉ ở nơi này, những cảm xúc, những say mê, những cuồng nhiệt mới thật sự xuất hiện.

Cộng đồng của Thục Sơn 4D có một chữ “tình” mà chẳng nơi nào có. Đông, vui, náo nhiệt, có tranh chấp, có giảng hòa, những lần đua tranh và cả nhiều phen thán phục… tất cả cảm xúc ấy tạo nên thứ chất kết dính bền vững; kéo gần người chơi và trò chơi lại với nhau. Chẳng phải tự nhiên mà sau bấy nhiêu lâu; lượng người chơi Thục Sơn 4D vẫn đông đảo đến vậy. Một cộng đồng trung thành, vững chắc đủ khiến nhiều tựa game mới ra phải “ghen tị”.

Lời ít nhưng ý nhiều. Với Thục Sơn 4D, SohaGame thực sự đã khiến cả thiên hạ phải trầm trồ; cũng như là tựa game được nhiều người yêu thích. Một lối chơi chất lượng, đồ họa bắt mắt, sự đầu tư bài bản; chuyên nghiệp và cảm tình ngày càng dâng trào của cộng đồng fan MMORPG – khó có chướng ngại vật nào; đủ to lớn để có thể cản bước tiến của tựa game vào lúc này và cả rất lâu sau này nữa.

Tìm hiểu thêm nhiều tựa game hot hiện nay để cập nhật những xu hướng mới nhé!

Trích nguồn từ gamek.vn

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *