Giải đấu trị giá hàng chục nghìn đô – Đột Kích Hồ Chứa chính thức mở màn

178
Giải đấu trị giá hàng chục nghìn đô - Đột Kích Hồ Chứa chính thức mở cửa

Giải đấu Đột Kích Hồ Chứa có giá trị lớn sắp được khởi tranh với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Đây có thể sẽ là động lực mạnh mẽ cho những game thủ tham gia trận chiến này. 

Tựa game State of Survival

State of Survival – được xem là tựa game mobile chiến lược sinh tồn ngày tận thế hàng đầu thế giới. Mới đây  tựa game đình đám này đã chính thức công bố giải đấu Đột Kích Hồ Chứa. Với tổng giải thưởng vô cùng giá trị dành cho các game thủ lên đến hàng chục nghìn đô. Được biết đây là nơi quy tụ những Liên minh hàng đầu thế giới; chắc chắn đây sẽ là một giải đấu tuyệt vời đối với các tín đồ của tựa game này.

Giải đấu trị giá hàng chục nghìn đô - Đột Kích Hồ Chứa chính thức mở màn

Giải đấu Đột Kích Hồ Chứa sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 25/01/2021 và sẽ kết thúc vào ngày 27/03/2021. Giải đấu được diễn ra online với sự góp mặt của 4 khu vực bao gồm; Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Á, Đông Nam & Trung Á. Các Liên minh cần đăng ký trước để có thể tham gia vào giải đấu vô cùng hấp dẫn có 1-0-2 lần này.

Trong một thế giới hậu tận thế tràn ngập zombie cùng những mối nguy luôn rình rập xung quanh; thì việc thu thập nước sạch để có thể duy trì sự sống là vô cùng quan trọng. Đột Kích Hồ Chứa là sự kiện cho phép các Liên minh cạnh tranh với nhau để lấy về những lượng nước sạch quý giá cho mình. Thông qua sự kiện lần này, người chơi State of Survival có thể nhận được rất nhiều phần thưởng tùy theo thành tích cá nhân lẫn thành tích của Liên minh.

Giải đấu trị giá hàng chục nghìn đô - Đột Kích Hồ Chứa

Đăng ký tham gia Đột Kích Hồ Chứa

Để đăng ký tham gia sự kiện Đột Kích Hồ Chứa lần này; trước hết người chơi cần phải ở Liên minh nằm trong top 20; đồng thời Tổng Bộ phải đạt cấp độ 16 trở lên và đang không có lực lượng binh lính nào hành quân hay ẩn nấp trong Hầm Trú Ẩn. Sự kiện sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn chính mà nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập nước; chiếm các công trình và phòng thủ chúng trước đối phương.

Giải đấu hàng chục nghìn đô - Đột Kích Hồ Chứa chính thức mở màn

Đột Kích Hồ Chứa không chỉ là một sân chơi giải trí của “cơ bắp”; khả năng phối hợp tác chiến giữa những người chơi cùng Liên minh và tư duy chiến thuật của thủ lĩnh cũng vô cùng quan trọng; đóng vai trò lớn trong trận chiến. Sự kiện Đột Kích Hồ Chứa lần này đã được chọn để tổ chức thành giải đấu Đột Kích Hồ Chứa; với mục đích tìm ra Liên minh hùng mạnh nhất thế giới. 

Giải đấu sẽ được chia làm 4 giai đoạn của Đột Kích Hồ Chứa

– Đăng ký: Từ ngày 25/01/2021 đến ngày 07/02/2021; các Liên minh muốn tham dự giải đấu cần đăng ký tại website chính thức của sự kiện.

Giải đấu hàng chục nghìn đô - Đột Kích Hồ Chứa

– Tính điểm: Sẽ có 2 vòng tính điểm. Vòng tính điểm đầu tiên diễn ra vào ngày 13-14/02/2021; vòng tính điểm thứ 2 diễn ra vào ngày 27-28/02/2021. Kết quả của vòng Tính điểm sẽ được tổng kết vào ngày 01/03/2021. Liên minh đứng đầu của mỗi khu vực (tổng cộng 4) sẽ thi đấu ở vòng Bán kết.

– Bán kết: 13-14/03/2021.

– Chung kết: 27/03/2021.

Chỉ có những Liên minh đến từ các Bang mới kể từ 25-31/01/2021 mới có thể tham gia để đảm bảo tính chất công bằng của giải đấu. Sau khi kết thúc thời hạn đăng ký; các Liên minh có đủ điều kiện tham gia sẽ được công bố chính thức ngay sau đó. Đặc biệt, các Liên minh này cũng sẽ nhận được quà hàng tuần cho đến khi bị loại khỏi giải đấu.

Nội dung chính của trận đấu

Chính thức vào giai đoạn thi đấu kể từ vòng Tính điểm; ngay từ giai đoạn này thì các Liên minh đã có thể nhận được rất nhiều quà tặng giá trị. Cụ thể:

– Liên minh đạt thứ hạng cao nhất ở mỗi khu vực sẽ nhận được phần thưởng trị giá $300 cho mỗi người chơi.

– Liên minh xếp hạng 2 ở mỗi khu vực sẽ nhận được phần thưởng trị giá $100 cho mỗi người chơi.

– Liên minh xếp hạng 3 ở mỗi khu vực sẽ nhận được phần thưởng trị giá $50 cho mỗi người chơi.

Sau giai đoạn Tính điểm, 4 Liên minh mạnh mẽ nhất từ 4 khu vực sẽ bước vào vòng Bán kết. 2 Liên minh chiến thắng tại vòng bán kết sẽ tham gia vào trận chung kết để tìm ra nhà vô địch duy nhất của giải đấu.

Giải đấu hàng chục nghìn đô - Đột Kích Hồ Chứa chính thức mở màn

Những giải thưởng hấp dẫn

Những phần thưởng được hứa hẹn là sẽ vô cùng hậu hĩnh; xứng đáng với nỗ lực mà các Liên minh và người chơi bỏ ra để giành được thứ hạng cao tại giải đấu:

Liên minh vô địch: $10,000 tiền mặt, Cúp Vô địch và $10,000 phần thưởng ingame.

Hạng nhì: $5000 tiền mặt, $5,000 phần thưởng ingame.

Hạng 3: $3,000 tiền mặt, $3,000 phần thưởng ingame.

Hạng 4: $2,000 tiền mặt, $2,000 phần thưởng ingame.

Với việc đăng ký tham gia không quá khó khăn cũng như cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn như thế này; có lẽ các Liên minh hãy tăng cường sức mạnh và sẵn sàng tham gia ngay vào giải đấu Đột Kích Hồ Nước. Đây chắc chắn là một cơ hội có 1-0-2 dành cho cộng đồng State of Survival và các Liên minh; không chỉ để giành lấy phần thưởng; mà còn để khẳng định tên tuổi, sự đoàn kết và sức mạnh của mình trên đấu trường lớn.

Tìm hiểu nhiều hơn những thông tin hấp dẫn về những game mobile hot nhất hiện nay.

Trích nguồn từ gamek

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.