Những nâng cấp của iPhone 13 khiến nhiều khách hàng chờ ngày ra mắt

792
Những nâng cấp iPhone 13 khiến nhiều khách hàng mong chờ ngày ra mắt

Vừa ra mắt mẫu iPhone 12 không bao lâu, Apple đã có những hé lộ về thông tin iPhone 13 sắp xuất hiện; tuy nhiên, thông tin về chiếc iPhone này vẫn còn khá hạn hẹp. Nhưng bất ngờ, mới đây Mac Otakara đã tiết lộ một số nâng cấp của iPhone 13 mới nhất; khiến nhiều người dùng háo hức ngày ra mắt.

IPhone 13 có thiết kế giống iPhone 12 không?

Mới đây iPhone 12 đã ra mắt với những thiết kế mới nhất, bắt mắt; nhận được sự săn đón của rất nhiều người dùng. Theo Apple, khi đến iPhone 13 dự định vẫn sẽ sử dụng lại thiết kế hiện đại có trên cả 4 mẫu iPhone 13.

Điều này có thể thấy được là iPhone 13 mini 5,4 inch; iPhone 13 và iPhone 13 Pro 6,1 inch cùng iPhone 13 Pro Max 6,7 inch sẽ ra mắt tương tự như iPhone 12 trước đó.

Sự trở lại của iPhone 13 có thiết kế giống iPhone 12 hay không

Theo các thông tin rò rỉ nhận được, iPhone 13 sẽ tăng thêm kích thước 0,26mm. Mục đích tăng kích thước này thì vẫn chưa được Apple tiết lộ; tuy nhiên, có thể thấy Apple đang có ý định tăng thời gian sử dụng lượng pin lên.

Ngoài ra, một số cập nhập từ nguồn tin bên trong cho rằng, sẽ có một số thay đổi về camera. Apple có thể sẽ thêm một miếng kính sapphire để bao phủ tất cả các ống kính; đảm bảo an toàn. Về hình dạng, modul của máy ảnh cũng có thể sẽ thu nhỏ; giống với modul đặc trưng trên iPad Pro (2020). Ở phần kính đen sẽ không chắc chắn được sử dụng, tuy nhiên sẽ được thay vào màu kính phù hợp với màu điện thoại.

Iphone tiếp theo có thể sẽ không được đặt tên là iPhone 13

Với những thiết kế tương đối khá giống với iPhone 12; có thể iPhone 13 sẽ được ra mắt với tên gọi tiếp là iPhone 12S. Ở các dòng máy trước đây, Apple đã từng tung ra 2 lần dòng iPhone S; tuy nhiên, đã bỏ ngang giữa chừng và không có tính nhất quán.

Dòng iPhone tiếp theo có thể sẽ không được đặt tên là iPhone 13

Tên của iPhone 7S đã được bỏ qua, thay vào đó là đến thẳng iPhone 8; vì chuyển từ nhôm sang kính. Tiếp đó, Apple lại tiếp tục tung ra dòng iPhone S vào năm 2018 dưới dạng iPhone XS; sử dụng lại thiết kế của iPhone X, nhưng họ lại tiếp tục bỏ qua iPhone 11S vào mùa thu năm ngoái; tiếp đó, ra mắt iPhone 12 vào năm nay, một quyết định có thể là do nâng cấp hình ảnh .

Tuy nhiên, việc iPhone 13 được thiết lập với quá ít sự thay đổi về thiết kế; thì liệu dòng S có quay trở lại vào năm 2021? Hãy cùng thời gian tìm kiếm câu trả lời.

IPhone 13 dự kiến nâng cấp camera và cập nhập Face ID

Theo những thông tin của MacOtakara; tuy không cung cấp bảng phân tích chi tiết về công nghệ máy ảnh của iPhone 13 đang được phát triển; nhưng họ vẫn gợi ý một số nâng cấp quan trọng.

Ví dụ: iPhone 13 Pro dự kiến sẽ sử dụng thiết lập máy ảnh giống như của iPhone 13 Pro Max. Máy ảnh zoom tele 2,5x được bao gồm trên iPhone 12 Pro Max cũng có thể trở lại trên cả hai mẫu iPhone 13 Pro. Để tham khảo, iPhone 12 Pro tiêu chuẩn sử dụng ống kính zoom 2x.

iPhone 13 dự kiến nâng cấp camera và Face ID

MacOtakara tuyên bố rằng Apple đang chuẩn bị một camera TrueDepth “hẹp hơn”; mặc dù không rõ liệu sự thay đổi này có dẫn đến một notch nhỏ hơn hay không. Ngoài ra, các tin đồn gần đây cho thấy tất cả các mẫu iPhone 13 sẽ được hưởng lợi từ cảm biến LiDAR.

Khi nào iPhone 13 sẽ được ra mắt?

IPhone 13 và iPhone 13 Pro sẽ được công bố và phát hành vào tháng 9 tới đây. Nếu đúng như những lần ra mắt trước đây của iPhone thì sự kiện ra mắt có thể diễn ra vào ngày 7 tháng 9 và lô hàng tiếp theo là vào ngày 17 tháng 9.

Hãy cùng chờ đón những thay đổi mới nhất từ Apple nhé!

Nguồn: laodong.vn

Châu Sen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *