Tân Minh Chủ – Tựa game siêu phẩm của Kim Dung phiên bản 2021

1,353
Tân Minh Chủ - Tựa game siêu phẩm của Kinh Dung

Tân Minh Chủ chính thức mở đăng ký trước cho những game thủ với những quà tặng vô cùng hấp dẫn  Đặc biệt những phần quà cho lần mở màn này chỉ xuất hiện một lần duy nhất trên tựa game nay. Vì vậy, khi Tân Minh Chủ được công bố sẽ ra mắt vào ngày 3/2 thì đã nhận được sự đón chờ nồng nhiệt của người hâm mộ cũng như  những game thủ yêu thích những tựa game này.

Dự án Tân Minh Chủ ra mắt

Ngay sau khi dự án game Tân Minh Chủ (Fanpage Tân Minh Chủ – SohaGame) chính thức được xác nhận sẽ ra mắt trong tháng 2 năm nay; làng game Việt lập tức “dậy sóng” khi có cơ hội được chiêm ngưỡng những hình ảnh; cũng như những tạo hình nhân vật trong game cực kỳ bắt mắt. Tưởng chừng những tạo hình cũng như kỹ xảo này chỉ có thể thấy ở các game thẻ tướng quốc tế đạt chất lượng cao. 

Tân Minh Chủ - Tựa game siêu phẩm của Kinh Dung

Không chỉ “tốt nước sơn” như nhiều dòng game 3D hời hợt đã ra mắt trước đó. Tân Minh Chủ còn được Hiker Games đầu tư toàn lực để có thể xây dựng nên căn cốt và nội dung hấp dẫn nhất của trò chơi là những chiến thuật chiến đấu võ, chiêu thức vô cùng phong phú, chuẩn quốc tế.

Lễ ra mắt tựa game mới

Sáng hôm nay ngày, sau một thời gian “bị” giới truyền thông và cộng đồng game thủ săn đón gắt gao trên mọi phương diện; sản phẩm siêu phẩm Kim Dung đáng mong đợi nhất 2021 – Tân Minh Chủ đã chính thức tung Landing; và cho phép mọi người đăng ký trước tại địa chỉ: https://tanminhchu.vn/dang-ky. Đặc biệt, sau khi đã  thực hiện theo hướng dẫn trong game; các cao thủ võ lâm sẽ nhận được gói quà đăng ký sớm với giá trị cực khủng. Điểm đặc biệt nữa ở đây là những phần quà này chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong tựa game này; vì vậy tạo nên một sức hút vô cùng mạnh đối với những người có cơ hội đăng ký trước, gồm:

Tựa game siêu phẩm của Kinh Dung phiên bản 2021

 

– 15 Đệ Tử Chiêu Mộ Lệnh

– 688 KNB

– Set Trang Bị Tím

– 199.000 Bạc

– 60 Tàn Hồn Ất Cấp

– 10 Thế Lực Chiêu Mộ Lệnh

Thể lệ tham gia đăng ký trước Tâm Minh Chủ

Điểm nổi bật nhất của Tân Minh Chủ so với các game khác trên thị trường; hiển nhiên là nền tảng đồ họa 3D vô cùng chi tiết; sắc nét từ giao diện nhân vật, hiệu ứng trang bị hay những chiêu thức được thi triển cực kỳ hoành tráng. Tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng sao cho đạt hiệu quả thị giác tốt nhất; đem đến cho người chơi những trải nghiệm chiến thuật kiếm hiệp chân thực chưa từng có ngay trên mobile.

Tựa game siêu phẩm của Kinh Dung phiên bản 2021

Sở hữu những tính năng mang tính đột phá; cách mạng thay đổi tiềm thức của người chơi đối với dòng game thẻ tướng như không chia phẩm tướng; bang hội liên server, tự tạo duyên phận… Tân Minh Chủ hứa hẹn sẽ là một tượng đài mới của Hiker Games và SohaGame; mở ra một thách thức đối với các game ngoại ngay tại chính “sân nhà” Game Việt.

Dù bạn là ai, một “lãng khách” tự dung tự tại, hay những anh hùng hào kiệt đi tìm danh vọng tại Hoa Sơn Luận Kiếm; Tân Minh Chủ chắc chắn sẽ là một thế giới kiếm hiệp tuyệt vời nhất; mang đến sân chơi trí tuệ nhất mà bạn từng mơ ước trải nghiệm trên smartphone.

Cập nhật nhiều thông tin mới nhất về game để biết những thể lệ và nhận được những phần quà hấp dẫn cũng như nhiều tựa game mới nhé!

Trích nguồn từ gamek

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *