Tổng hợp những ứng dụng vô cùng thú vị mà chỉ có trên Android

774
Tổng hợp những ứng dụng vô cùng thú vị mà chỉ có trên Android

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các ứng dụng Android tốt nhất.

1Weather

1Weather được coi là một trong những ứng dụng thời tiết tốt nhất. Nó có thiết kế giao diện đơn giản có thể hiển thị cho bạn thời tiết hiện tại (dự báo thời tiết trong 12 tuần), radar và các thông số khác. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có một bộ widget có thể tùy chỉnh, chứa các thông tin cơ bản như thông báo thời tiết khắc nghiệt và radar hiển thị cho bạn các hoạt động chuẩn bị của bão. Giao diện người dùng có thể dễ dàng di chuyển trên màn hình.

Google Drive

Google Drive là giải pháp lưu trữ đám mây có thể sử dụng trên Android, cung cấp cho người dùng 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí sau khi đăng ký. Tất nhiên, bạn có thể mua thêm nếu cần. Điều làm cho Google Drive đặc biệt hơn nữa là nó được bao gồm trong một bộ ứng dụng, bao gồm Google Tài liệu, Google Trang tính, Google Trang trình bày, Google Photos, Gmail, Lịch Google và Google Keep.

Tổng hợp những ứng dụng vô cùng thú vị mà chỉ có trên Android 1

Google Maps

Google Maps vẫn là một trong những ứng dụng điều hướng tốt nhất trên Android. Ứng dụng này được cập nhật rất thường xuyên, thậm chí mỗi tuần một lần, chỉ để thêm các tính năng mới vào ứng dụng. Ngoài chức năng điều hướng cơ bản, Google Maps còn có thể truy cập dữ liệu vị trí, chẳng hạn như trạm xăng, trạm ven đường.

Google Assistant/Google Feed/Google Search

Các ứng dụng này có thể chạy bình thường trên hầu hết các thiết bị Android. Google Assistant thì không cần nói nhiều, bởi đây là trợ lý ảo rất nổi tiếng của Google, có thể thực hiện hầu hết mọi yêu cầu trên thiết bị của người dùng. Google tìm kiếm đã quá quen thuộc với mọi người.

LastPass

LastPass là một trong những ứng dụng phải có trên Android. Nó là một trình quản lý mật khẩu cho phép bạn lưu thông tin đăng nhập của mình một cách an toàn và đáng tin cậy. Quan trọng nhất, nó có thể giúp bạn tạo mật khẩu gần như không thể sử dụng trên tài khoản của bạn. Tất cả những điều này đều được kiểm soát bởi mật khẩu chính. Ứng dụng có hỗ trợ đa nền tảng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng hoặc hầu hết tất cả các thiết bị.

Tổng hợp những ứng dụng vô cùng thú vị mà chỉ có trên Android 2

Microsoft SwiftKey

Bàn phím Microsoft SwiftKey là một trong những ứng dụng bàn phím mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh. Một vài năm trước, nó đã trải qua rất nhiều thay đổi với các bàn phím và ứng dụng khác và được tung ra thị trường. Bàn phím hoàn toàn miễn phí và bạn có thể mua bàn phím theo chủ đề nếu cần. Các tính năng khác bao gồm một đường dây kỹ thuật số chuyên dụng; SwiftKey Flow để nhập bằng cử chỉ; hỗ trợ nhiều ngôn ngữ; đồng bộ hóa thư viện của bạn trên nhiều thiết bị.

Nova Launcher

Nova Launcher dường như vượt qua các launcher thông thường. Nó đã ra đời trong nhiều năm và liên tục được cập nhật; vì vậy nó là một lựa chọn lý tưởng để thay thế máy phát. Ứng dụng có nhiều chức năng, bao gồm chức năng sao lưu và khôi phục cài đặt màn hình chính; biểu tượng chủ đề cho tất cả các phàn mềm Android; nhiều yếu tố tùy chỉnh của màn hình chính và các ngăn kéo ứng dụng…

Tổng hợp những ứng dụng vô cùng thú vị mà chỉ có trên Android 3

Trích dẫn từ quantrimang.com

Thanh Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *