Top 5 tướng đi đường giữa mạnh nhất hiện tại trong LMHT

778

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game mobile được đông đảo người chơi nhất hiện nay. Với hệ thống các tướng đa dạng, phong phú giúp cho người chơi có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích cũng như sở trường của mình. Trong game các vị trí được phân chia rõ ràng để cho người chơi có thể di chuyển. Trong đó, đường giữa (mid) là một vị trí rất quan trọng, có thể bao quát toàn bản đồ. Một người chơi đường giữa có kỹ năng và biết cách di chuyển hợp lý có thể kết hợp cùng với đồng đội ở các đường khác tạo ra nhiều lợi thế cho team.

Bản cập nhật mới đây – phiên bản 10.24 đã đưa trở lại những vị tướng đi đường giữa mạnh trở lại như Ekko, Fizz,… Với sự cập nhật của phiên bản mới đã đem đến những thay đổi đáng kể cho các vị tướng. Hãy cùng tìm hiểu top 5 vị tướng đi đường giữa mạnh nhất phiên bản tiền mùa giải 2021 này nhé. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp các bạn đọc tìm ra được vị tướng phù hợp cho mình để leo rank.

Ekko

Top 5 tướng đi mid mạnh nhất hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại Ekko

Ekko hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành một vị tướng đường giữa hoàn hảo trong phiên bản 10.24 giai đoạn tiền mùa giải 2021. Dây Cót Thời Gian sẽ là chiêu thức giúp Ekko dọn dẹp lính cực nhanh; điều này tạo tiền đề cho Ekko có thể di chuyển hỗ trợ đồng đội. Lưỡng Giới Đồng Quy sex giúp “Cậu bé đảo lộn thời gian” mở giao tranh; và có thể rút ra một cách an toàn với Đột Phá Thời Gian.

Orianna

Top 5 tướng đi mid mạnh nhất hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại Orianna

Tương tự như Ekko, Orianna cũng có có khả năng dọn dẹp lính tốt với bộ chiêu thức của mình. Mặc dù không cơ động như Ekko, nhưng Orianna lại đáng sợ hơn Ekko rất nhiều trong giao tranh tổng; đặc biệt khi Vọng Âm Luden. Chiêu cuối của Orianna không chỉ đem lại hiệu ứng khống chế mà nó còn có lượng sát thương vô cùng lớn. Hơn nữa, Orianna còn có thể tạo ra một lượng giáp lớn bảo vệ đồng đội.

Fizz

Top 5 tướng đi mid mạnh nhất hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại Fizz

Fizz thuộc mẫu tướng sát thủ đường giữa và sẽ phát huy sức mạnh tuyệt đối nếu như có được mạng hạ gục. Bộ kỹ năng của Fizz sinh ra để kết liễu những kẻ đơn độc; và còn cho phép vị tướng này sự cơ động bậc nhất trong LMHT. Trong giai đoạn tiền mùa giải 2021, Fizz thậm chí sẽ còn gia tăng khả năng đeo bám và kết liễu kẻ thù với trang bị Lưỡi Hái Bóng Đêm.

Galio

Top 5 tướng đi mid mạnh nhất hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại Galio

Không phải ngẫu nhiên mà Galio lại được sử dụng nhiều tại CKTG 2020. Với bộ kỹ năng dọn lính tương đối tốt và khả năng tham gia giao tranh từ xa cùng hiệu ứng khống chế; Galio là một con bài chiến thuật trong mọi đội hình tại phiên bản 10.24 của giai đoạn tiền mùa giải 2021. Với Đai Tên Lửa Hextech, khả năng mở giao tranh và tháo chạy của Galio còn tuyệt vời hơn.

Akali

Top 5 tướng đi mid mạnh nhất hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại Akali

Akali là vũ khí nguy hiểm trong tay những người chơi đường giữa giỏi. Với khả năng xóa sổ quái vật nhanh; Akali sẽ nhanh chóng biến mất trên bản đồ vào tạo áp lực vô hình lên cả team địch. Trong giai đoạn tiền mùa giải 2021, với việc lên Quyền Trượng Ác Thần hoặc Nỏ Tử Thủ; Akali còn có khả năng sống sót trong các pha giao chiến cực kỳ đáng kinh ngạc. Lượng sát thương lớn cũng giúp Akali ám sát chủ lực đối phương “trong 1 nốt nhạc”.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Trích dẫn từ thethao247.vn
Lê Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *