Trải nghiệm Hàng Rong Mobile trên cả hai phiên bản Android và iOS

761
Trải nghiệm Hàng Rong Mobile trên cả hai phiên bản Android và iOS

Hàng Rong Mobile là một trong những tựa game mobile vô cùng hấp dẫn; tựa game này mong chờ sẽ có mặt cả trên 2 phiên bản là IOS cũng như Android. Nhiều game thủ đã có cơ hội trải nghiệm Hàng Rong Mobile. Theo nhiều nguồn tin từ đội ngũ phát triển của tựa game này chia sẻ thì chắc chắn Hàng Rong sẽ có mặt trên cả hai phiên bản  Android và iOS.

Hàng Rong Mobile trên cả hai phiên bản Android và iOS

Trải nghiệm Hàng Rong Mobile

Theo đúng như kế hoạch ban đầu đã được công bố bởi đội ngũ phát triển Hàng Rong Mobile; thì tựa game này sẽ ra mắt làng game với phiên bản Alpha Test đầu tiên vào ngày 20/1 vừa qua. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà nhà sản xuất tựa game này đã phải dời lịch ra mắt; điều này khiến cho không ít game thủ cảm thấy hụt hẫng khi đón chờ. Tuy vậy,  thì mới đây, một bộ phận game thủ đã rất may mắn; khi có cơ hội trải nghiệm sớm game này; và đã có những đánh giá rất khả quan.

Trải nghiệm Hàng Rong Mobile trên cả hai phiên bản

Tất nhiên, không phải 100% người chơi trải nghiệm tựa game này sẽ có cơ hội trên tay Hàng Rong Mobile; mà chỉ có một số người may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên và sẽ nhận thư mời thông qua email. Mới đây, đội ngũ phát triển của game Hàng Rong Mobile đã gửi thư mời trải nghiệm tới một lượng nhỏ những game thủ may mắn. Số lượng người chơi này cũng đã trên tay Hàng Rong Mobile; đem lại cho cộng đồng cái nhìn trực quan hơn về dự án này.

Game Hàng Rong Mobile trên cả hai phiên bản

Bộ test Hàng Rong Mobile

Hiện tại, Hàng Rong Mobile mới chỉ là test thử trên một quy mô nhỏ dành cho game thủ Android. Tuy nhiên, đội ngũ vận hành của tựa game này cho biết; trong tương lai không xa chắc chắn tựa game này sẽ có mặt trên cả nền tảng iOS để phục vụ cho lượng lớn anh em game thủ. Tất nhiên, game thủ đang sử dụng điện thoại quả táo thì vẫn sẽ phải tiếp tục chờ đợi những thông báo tiếp theo từ đội ngũ phát triển.

Trải nghiệm Hàng Rong Mobile trên cả hai phiên bản phần nềm

Tác giả Hoàn Võ giới thiệu về dự án game của mình như sau: “Trò chơi giả lập bán hàng nhưng lại tạo được sức hút vô cùng lớn cho cộng động game thủ. Với đồ họa game siêu dễ thương và lối chơi độc đáo không ít các chị em và anh em cùng chơi tựa game này. Đơn giản bạn chỉ cần nhập đồ và bầy đồ ra bán; nâng cấp vỉa hè và đôi khi là chọc phá hàng xóm.”

Trên Fanpage của tựa game mobile này có nói: “Dạo gần đây có một số bạn thắc mắc game có tải được trên PC không?. Những thắc mắc của anh em game thủ về tựa game này sẽ được bộ phận điều hành của game giải đáp và cho anh em những trải nghiệm thú vị nhất.

Những thông tin về game

– Hàng Rong hiện tại được thành lập team hồi sinh dưới nền tảng mobile; trên hệ điều hành android mọi người dùng PC có thể tải giả lập về và dùng bình thường.

Game Hàng Rong Mobile trên cả hai phiên bản Android và iOS

– Hàng Rong cũng có trên iOS nhé. Nhưng mọi người cần chờ thêm một thời gian nữa thì mới có trên hệ điều hành iOS.

Như vậy, game thủ đang mong đợi game này hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc dự án này; sẽ có mặt trên cả hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay. Chỉ tiếc là chưa biết bao giờ; Hàng Rong Mobile mới thực sự có thể bung lụa trên iPhone mà thôi.

Trích nguồn từ gamek

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *