Warning: sprintf(): Too few arguments in /home/lsvbgvaohosting/public_html/ifu.com.vn/wp-content/themes/covernews/lib/breadcrumb-trail/inc/breadcrumbs.php on line 254

Game Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức cho ra mắt server Lập Dương

1,551
Game Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cho ra mắt server Lập Dương

Server Lập Dương trong game Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm là một trong tam trụ của Công Thành Chiến. Đây là server được rất nhiều game thủ mong chờ sẽ làm nên cơn gió mới cho tựa game này.

Server Lập Dương chính thức khai mở

Theo những nguồn thông tin từ bộ phận phát triển game Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm thì server thứ 11 mang tên Lập Dương sẽ chính thức được khai mở vào 14h. 

Vào đúng 14 giờ ngày hôm nay 26/1, server thứ 11 của tựa game Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm sẽ chính thức được khai mở và giới thiệu đến tất cả game thủ. Server này mang tên Lập Dương, đây được xem là một trong Tam trụ của Công Thành Chiến. Nó cũng được giới thiệu với lời sấm truyền đầy hào khí: “Địa linh sinh nhân kiệt, ấy là thiên đạo cả ngàn năm. Nay tại mảnh đất mới mang tên Lập Dương, tương truyền rằng sẽ xuất hiện Võ Lâm minh chủ. Vậy ai sẽ trở thành người thống lĩnh nơi đây để có thể nắm trong tay cả thiên hạ!”.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức cho ra mắt server Lập Dương

Đối với game thủ kỳ cựu của VLTK hẳn sẽ quá quen thuộc với những trận Công Thành Chiến Tam Trụ, nơi mà những binh đoàn nào chiếm được Long trụ Lập Dương sẽ là người chiến thắng.

Ý nghĩa của server Lập Dương

Ý nghĩa mà Lập Dương đem đến lần này không chỉ đơn thuần là một server mới; trong tựa game mà còn là một mốc son mới trong sự phát triển của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm. Cột mốc này khiến không ít game thủ cảm thấy bồi hồi và xao xuyến; vi dây được xem là một phần thanh xuân. Bên cạnh đó cũng như cảm nhận được Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm vẫn đang là một ứng cử viên tái hiện được cái chất VLTK “chuẩn” bậc nhất cho tới thời điểm hiện tại trên nền tảng di động.

Game Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức ra mắt server Lập Dương

Server Lập Dương khai mở không chỉ mang lại ký ức về những trận Công Thành Chiến Tam Trụ hấp dẫn; mà còn mở ra cơ hội cho game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm “yêu lại từ đầu”. Hẳn các đồng đạo Võ lâm vẫn không thể quên tình trạng “người đông hơn quái”; điều này vốn đã là đặc sản của tựa game này mỗi lần khai mở một server mới.

Với việc server Lập Dương được ra mắt, Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cũng hỗ trợ nhiều event dành cho tân thủ như; Vip Code, x2 kinh nghiệm trong 24h từ sự kiện “Tri Ân” khi khởi tạo nhân vật hay chuỗi nhiệm vụ Sư nhập Tân thủ, nhiệm vụ Hoàng Kim – Long Ngũ.

Những tính năng mới

Đặc biệt, server mới sẽ mở toàn bộ các tính năng trừ các tính năng sau:

– Quả huy hoàng sẽ ra mắt sau 1 tuần.

– Thuyền Phong Lăng sẽ ra mắt sau 1 tháng.

– Vượt ải sẽ ra mắt sau 15 ngày.

Game Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức cho ra mắt server Lập Dương

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những game thủ muốn “yêu lại từ đầu” trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm. Đặc biệt trong thời gian sắp tới; NPH Efun hứa hẹn mang đến cho game thủ của mình nhiều sự kiện hấp dẫn; nhất là chuỗi sự kiện chào mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu sẽ được hé lộ trong tương lai gần.

Tính đến thời điểm hiện tại, Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm đang là tựa game tái hiện được đúng chất VLTK bậc nhất trên nền tảng di động. Từ chất lượng đồ họa cho đến hệ thống tính năng gameplay; nó đều được NPH Efun cố gắng xây dựng chỉn chu nhất có thể để làm hài lòng game thủ; những người đã và đang tìm lại những trải nghiệm VLTK trên Mobile.

Với những ai quan tâm và muốn trải nghiệm tựa game này trên di động; bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa “JX1 EfunVN Mobile” trong Google Play (Android) và App Store (iOS) mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Tham khảo những thông tin về các tựa game mới hấp dẫn tại Thông Tin Game IFU.

Trích nguồn từ gamek.vn

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *