Các ứng dụng giúp bạn tận hưởng cuộc sống tốt hơn

760
Các ứng dụng giúp bạn tận hưởng cuộc sống tốt hơn

Trong cuộc sống hiện đại, những chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Vì vậy, việc tích hợp các công cụ giúp bạn hình thành thói quen tốt là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng IFU tìm hiểu đâu là các ứng dụng tuyệt vời này nhé !

Học một ngôn ngữ mới – Duolingo (Android | iOS)

Bạn muốn học một ngôn ngữ mới? Tốt thôi, felicidades! Estamos muy orgullosos de ti ! Bạn chắc chắn cần dùng thử Duolingo. Chương trình này cung cấp cho bạn các khóa học ngoại ngữ tương tự như phim truyền hình. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán và tự nhiên bạn sẽ không có thêm kiến ​​thức mới. Hiện tại, Duolingo có hơn 200 triệu người dùng sử dụng 23 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn để đạt được mục tiêu của mình. Nội dung Duolingo cung cấp cho người dùng là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, người dùng có thể mua gói Duolingo Plus để loại bỏ quảng cáo không thường xuyên; và tải xuống các khóa học để sử dụng ngoại tuyến.

Ứng dụng chi tiêu thông minh – Money Lover (Android | iOS)

Tiết kiệm tiền là một thói quen tốt mà nhiều người mong muốn; có thể đạt được thông qua các ứng dụng như Money Lover. Ứng dụng sẽ giúp người dùng theo dõi chi phí hàng ngày, liên kết với tài khoản ngân hàng và lập kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm. Money Lover có khả năng đồng bộ dữ liệu tốt, giúp người dùng có thể truy cập trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu tài chính sang tệp Excel để quản lý dễ dàng hơn.

Các ứng dụng giúp bạn tận hưởng cuộc sống tốt hơn

Chi tiêu thông minh – Money Lover (Android | iOS)

Tạm biệt các thói quen xấu – Way of Life! (Android | iOS)

Chúng tôi cung cấp càng nhiều thông tin cho ứng dụng, thì lối sống của bạn càng tốt, có thể giúp bạn loại bỏ những thói quen xấu trong ngày Tết. Bạn có thể đặt lời nhắc và tin nhắn để tạo “biệt hiệu” hàng ngày cho mình. Phong cách sống cũng cho phép bạn viết nhật ký và ghi chú. Nhìn chung, ứng dụng cũng có thể theo dõi nhiều thói quen của bạn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn theo dõi ba chủ đề miễn phí. Để có thể đăng ký các chủ đề không giới hạn, người dùng phải mua các sản phẩm trong ứng dụng đi kèm.

Cơ thể cân đối – Nike+ Run Club (Android | iOS)

Nike + Run Club là ứng dụng theo dõi các hoạt động chạy bộ của bạn. Dựa trên mục tiêu và khả năng của bạn, Nike + Run Club sẽ tự động cân đối và đưa ra phương án luyện tập phù hợp nhất. Ứng dụng này không chỉ khuyến khích bạn tham gia tích cực hơn vào các ứng dụng hội nhập; và xã hội như Facebook mà còn có thể gửi “tiếng thét” đến bạn bè để thúc đẩy bạn luyện tập. Có thể bạn không biết rằng mỗi giờ chạy bộ có thể mang lại cho bạn hơn 7 giờ đồng hồ sống.

Công nghệ mới trong sáng tạo trong các ứng dụng

Cơ thể cân đối – Nike+ Run Club (Android | iOS)

Ứng dụng đọc nhiều hơn – Scribd (Android | iOS)

Scribd là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho phép người dùng truy cập các loại sách, báo, tạp chí trên điện thoại thông minh. Bên cạnh các nội dung được ứng dụng gợi ý; bạn cũng có thể tìm các nội dung khác bằng cách vào từng chủ đề được sắp xếp khoa học. Scribd cho phép tải về miễn phí và bạn được dùng thứ ứng dụng này trong vòng 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, người phải trả phí thành viên khoảng 9 USD một tháng.

Bên cạnh Scribd, bạn cũng có thể tải về các ứng dụng như Google Play Book and Kindle để tận hưởng những cuốn sách yêu thích ngay trên điện thoại.

Tập trung hơn/ ngủ ngon hơn – Noisly (Android | iOS)

Một trong những cách để đạt được hiệu quả làm việc cao hơn; và có một sức khỏe tốt hơn là một giấc ngủ ngon và sâu. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những âm thanh nền chất lượng cao như tiếng mưa, gió, tiếng chim hót trong rừng…. Qua đó có thể giúp bạn đạt được tinh thần thư thái và chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Những âm thanh này còn được cho là có thể làm tăng sự tập trung.

 

Trích nguồn: Itcnews

Tuyết Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *