Điểm mặt các chiêu lừa gạt trên các App hẹn hò

2,599
Điểm mặt các chiêu lừa gạt trên các App hẹn hò

Giao lưu qua các app trong xã hội ngày nay rất phổ biến như Tinder, Happn, Coffee Meets Bagel, SweetRing. Nhiều người dùng hơn, nhiều gian lận hơn. Những cô gái và chàng trai trong mạng ảo không chỉ lừa tiền; mà còn lừa tình cảm và thể xác. Trên thực tế, những kẻ lừa đảo tình yêu trên internet ngày càng tinh vi hơn. Nếu bạn là người mới sử dụng loại ứng dụng này lần đầu tiên, hãy lưu ý những mẹo tình yêu mà IFU sẽ giới thiệu dưới đây!

Lợi dụng sự “yếu đuối” của bạn

‘Điểm yếu” ở đây không phải là sức khỏe. Nhưng đó là một trạng thái cảm xúc. Động thái điển hình của những kẻ lừa đảo trên các ứng dụng hẹn hò như Tinder là tiếp cận những điểm yếu nhất của chúng. Đầu tiên, chúng tìm hiểu trạng thái cảm xúc của bạn; và xem liệu bạn có bị gia đình lạm dụng hay không.

Như người đã trải qua một mối tình khó quên, một người phụ nữ độc thân, đã có gia đình quá lâu. Những thứ này có xu hướng trở thành mục tiêu của những kẻ mạo danh. Thực tế, con người là sinh vật sống và có xu hướng chìm vào nỗi cô đơn nhiều lúc rất lo lắng. Anh ta sẽ nồng nhiệt hỏi thăm và ngay sau đó. ” cũng đang gây hại cho gia đình bạn. Hãy đảm bảo chọn đối tượng ứng dụng hẹn hò cẩn thận nếu người kia chỉ đang cố gắng xác minh tình trạng hiện tại của bạn. Nhưng đừng hỏi về tình cảm trước đây của bạn, điều đó thật đáng ngờ.

Người hoàn hảo trên các app hẹn hò

Không có điều gì tuyệt đối trên đời, ngay cả trên Tinder. Không hẳn là điều tốt khi bắt gặp một người “sinh ra ở vạch đích” tuyệt vời trên ứng dụng hẹn hò. Khi bạn tìm thấy một anh chàng gần như hoàn hảo: Ngoại hình người mẫu, cơ bụng 8 múi, học vị chuyên gia; sinh viên tốt nghiệp đại học danh giá, nói tiếng Anh chuẩn… Quan trọng hơn, anh chàng này khen bạn thú vị. Lúc này, xin hãy kìm phần “con” và đưa phần “người” bạn trở lại với thực tại. Những người đẳng cấp cao sẽ chơi cùng đẳng cấp cao. Nhiều khả năng, là một tài khoản giả và đó là một mánh khóe của nhóm lừa đảo. Người đứng sau màn hình cũng có thể là bất kì ai.

Lừa đảo qua app hẹn hò

Lừa đảo qua app hẹn hò

Nói sai câu đầu

Một kẻ lừa đảo, cũng giống như một ngư dân quăng chài rút lưới, vì vậy anh ta sẽ không bao giờ nói chuyện với chỉ một người tại một thời điểm. Nó có thể là “một tá hoặc cả tá”. Nếu bạn chỉ ngồi chơi và lướt Tinder, đó không phải là vấn đề lớn. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu nghiêm túc một người. Bạn nên kiểm tra cẩn thận xem lời nói đầu của bên kia có sai hay anh ta thường quên bạn hay không. Nội dung cuộc trò chuyện giữa hai người, có thể cho thấy bên kia không nghiêm túc vào cuộc trò chuyện giữa bạn; và cơ hội phát triển là rất nhỏ. Anh ta có thể chỉ quan tâm đến tiền hoặc cơ thể của bạn.

Không gọi tên bạn

Mọi người đều biết phim “Your Name” lãng mạn như thế nào. Nhưng làm thế nào một kẻ nói dối có thể lãng mạn với bạn?. Trên các ứng dụng hẹn hò như Tinder; kẻ nói dối thường trả lời một loạt các cuộc trò chuyện bằng sao chép các nội dung tán tỉnh trên mạng. Chẳng hạn như cùng một trò đùa và cùng một bức ảnh mà anh ta áp dụng cho nhiều cô gái cùng một lúc. Cuộc trò chuyện của anh ấy hiếm khi gõ tên của bạn. Lý do lớn nhất là anh ấy sợ mắc lỗi và gọi tên sai người. Những tình huống này thường xảy ra trên ứng dụng hẹn hò và hoàn toàn là sự thật.

Điểm mặt các chiêu lừa gạt trên các App hẹn hò

Điểm mặt các chiêu lừa gạt trên các App hẹn hò

Mượn tiền và nói về tiền

Đây có thể là cách dễ nhất trên các app hẹn hò như Tinder để xem bên kia có phải là kẻ nói dối hay không. Nói tóm lại, khi trò chuyện một lúc, nếu bên kia hỏi bạn có thường đầu tư nhưng có thói quen tiết kiệm; và quan tâm nhiều hơn đến việc mức sống, thu nhập của bạn, mục tiêu của anh ta quá rõ ràng rồi. Một điều cần lưu ý là nếu chủ đề động chạm vào tiền bạc, họ đã có thể từ chối khéo không nhắc đến.

Mời bạn gặp anh ấy

Nếu bên kia là một anh chàng yêu động vật và đặt nhiều hình ảnh với thú cưng trong Tinder hoặc các app hẹn hò khác; điều này thực sự sẽ khiến các cô gái cảm thấy xiêu lòng. Có nhiều trường hợp, một chàng trai mời một cô gái về nhà vì quá thích thú cưng của cô ấy. Kết quả là bị anh ta đánh thuốc ngủ.

Sau một hoặc hai tuần, bên kia bắt đầu trở nên lạnh lùng; và cô gái biết rằng mọi thứ đều là trò lừa của người đàn ông tồi. Khi bạn gặp một người đàn ông lần đầu tiên, bất kể là một trao đổi học tập đơn thuần, hãy từ chối. Một người đàn ông tốt, anh ta sẽ biết giữ gìn cho các cô gái. Gặp mặt ở nơi đông người chứ không bao giờ gặp nhau trong nhà anh ta ngay lần đầu tiên.

Trích nguồn: aFamily.vn

Tuyết Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *