Hyundai áp dụng khoa học tối tân nhất vào hệ thống điều hòa mới

522

Hyundai là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở tại Seoul, do doanh nhân kiêm nhà tư bản công nghiệp Chung Ju-yung thành lập năm 1947. Đây là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành đầu tiên của Hàn Quốc. Cũng như đặt nền móng cho ngành công nghiệp nặng. quá trình công nghiệp hóa của đất nước nói chung và nói riêng, nó là một trong số ít các Chaebol lớn còn tồn tại cho đến ngày nay. Hyundai hiện có quy mô và ảnh hưởng lớn thứ hai đến kinh tế và đời sống chính trị xã hội tại Hàn Quốc, chỉ sau Tập đoàn Samsung

Hyundai áp dụng khoa học tối tân nhất vào hệ thống điều hòa mới

Áp dụng khoa học tối tân nhất vào hệ thống điều hòa mới

Hyundai giới thiệu công nghệ điều hòa không khí mới sử dụng sáng chế; khoa học hiện đại nhất đảm bảo chất lượng không khí trong xe một cách tối ưu.

Công ty được biết đến là người hiểu thâu rằng bất kỳ ai bị hen suyễn hoặc dị ứng đều có nhu cầu cao về không khí trong lành; giúp giảm thiểu số lượng các triệu chứng xảy ra khi sử dụng xe hơi. Do đó, Hyundai Motor Corporation đã giới thiệu các công nghệ điều hòa không khí mới được thiết kế để giữ cho không khí bên trong xe luôn sạch sẽ.

Hyundai áp dụng khoa học tối tân nhất vào hệ thống điều hòa mới

Hãy nhớ rằng công nghệ ô tô mới này bao gồm 3 tính năng được thiết kế đặc biệt để cải thiện chất lượng không khí. Kể từ đó, trải nghiệm của người lái và hành khách phía sau đã được cải thiện đáng kể.

Giải quyết vấn đề nấm mốc

Công ty nhấn mạnh rằng; một trong những thách thức đối với hệ thống điều hòa ô tô hiện nay; là hệ thống thông gió có thể trở thành nơi nấm mốc phát triển và làm ô nhiễm nội thất ô tô.

Công nghệ After-Blow mới của Hyundai làm khô nước và hơi ẩm ngưng tụ trên AC để ngăn ngừa nấm mốc phát triển trong hệ thống điều hòa không khí. Nấm mốc phát triển trong hệ thống điều hòa không khí thường gây ra khi thời tiết nóng. Điều này sẽ được khắc phục vì công nghệ After-Blow có thể được kích hoạt trong vòng 10 phút sau khi động cơ nguội.

Hyundai áp dụng khoa học tối tân nhất vào hệ thống điều hòa mới

Ngoài ra; Hyundai cũng đã thiết kế chế độ Multi-Air; giúp mở nhiều lỗ thông hơi hơn trong quá trình làm mát / sưởi ẩm. Khi kích hoạt chế độ này; luồng gió sẽ được phân bổ đến các lỗ thông hơi khác ở những vị trí như ghế lái / ghế hành khách phía sau để xe hạ nhiệt / làm ấm nhanh hơn và tự nhiên.

Tích hợp hệ thống đánh giá bụi mịn

Hyundai cũng tích hợp hệ thống đánh giá chất lượng không khí theo thời gian thực đặc biệt vào xe. Trong đó; màn hình hiển thị nồng độ các hạt rất mịn bên trong xe bằng bảng thông số và mã màu.

Các mã bao gồm xanh dương; xanh lá cây, cam và đỏ tương ứng với nồng độ bụi mịn từ thấp đến cao. Nếu nồng độ này vượt quá một ngưỡng nhất định; không khí làm sạch ô tô sẽ tự động được kích hoạt.

Hyundai áp dụng khoa học tối tân nhất vào hệ thống điều hòa mới

Theo đó, hệ thống điều hòa phát hiện microgram bụi mịn trong không khí vượt quá 36 μg / m3; hệ thống sẽ kích hoạt lọc gió và làm sạch nội thất xe. Ngoài ra; màn hình còn kích hoạt hệ thống AC để giảm độ ẩm bên trong giúp làm sạch không khí.

Hiện tại; công ty vẫn chưa nói rõ khi nào công nghệ điều hòa mới sẽ được sử dụng. Và mô hình sản xuất nào sẽ được áp dụng là mô hình đầu tiên tích hợp công nghệ này; nhưng chắc chắn sẽ tìm mọi cách để áp dụng công nghệ này. Sử dụng chúng càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Mercedes-Benz với những công nghệ mới hữu ích cho người dùng

Nguồn Oto.com.vn
Tấn Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *